Trường Quốc Tế TIS 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo .
305 Nguyễn Trọng Tuyển 08 3 997 2610 tisosd@tis.edu.vn

Tin Tức

February 14, 2017

Chuyến du học hè Mỹ 2015 – Cuộc hành trình bổ ích và đáng nhớ

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm đến hè là các bạn học sinh trường TIS lại háo hức lên đường thực hiện chuyến du học hè tại Mỹ. Năm nay nước Mỹ hoa lệ đón chúng tôi vào một buổi chiều đẹp trời gió se lạnh và đấy cũng chính là điểm bắt đầu của một hành trình khám phá, học tập vui chơi đầy thú vị không thể nào quên của tất cả các thành viên trong đoàn.

Chỉ bốn tuần thôi nhưng chúng tôi đã khám phá với những trải nghiệm thú vị ở hầu như tất cả những điểm đến nổi tiếng nhất của California như Universal Studio, kinh đô điện ảnh Hollywood, Raging Waters, Disneyland v.v. Các em thỏa thích với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, tận hưởng không gian đẹp như truyện cổ tích ở Disneyland và tha hồ selfie với vô vàn cảnh đẹp. Đặc biệt năm nay các em còn được đi Las Vegas, một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, ngắm pháo hoa và tham gia các trò chơi, lễ hội nhân ngày độc lập của Mỹ.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-01 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-02 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-03 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-04 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-05 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-06

Chỉ bốn tuần thôi nhưng các em đã lớn lên từng ngày, ý thức hơn, tự lập hơn rất nhiều. Các biết tự lo cho bản thân từ việc học tập, ăn uống cho đến giờ giấc vui chơi, sinh hoạt.

Không chỉ vui chơi, các em còn được tận hưởng những buổi học bổ ích và thật sự thú vị với giáo viên nhiệt tình, tận tuỵ, yêu thương. Các em thực hiện giờ giấc và quy định rất nghiêm túc, không trễ, không vắng buổi nào, mặc dù ở với homestay khác nhau. Ngoài học tiếng Anh, các em còn được vui học nấu ăn làm bánh pizza_tự làm và thưởng thức chính tác phẩm của mình, các em còn tham gia rất nhiều các môn thể thao, trò chơi vận động như bóng rổ, bóng đá Mỹ, …..

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-07 truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis-08

Điểm nổi bật nhất của chuyến đi là khả năng tiếng Anh của các em đã được nâng lên rõ rệt, được cả gia đình nhà bản xứ lẫn các thầy cô khen ngợi, đặc biệt là bài thuyết trình tốt nghiệp khóa học. Các em đã có bài thuyết trình không thể tốt hơn về các đề tài như âm nhạc, thức ăn, giáo dục… để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và các bạn bè quốc tế, và cũng là nền tảng vững chắc, tự tin cho tương lai du học dài hạn mà gia đình các em đã hoạch định.

Thầy Nguyễn Phúc Bảo Nguyên – Trưởng đoàn du học hè Mỹ 2015

Du Học Hè, Thông Tin
About Phòng Du Học

PHÒNG DU HỌC - TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (848) 38 442 345 (848) 38 452 678 tisosd@tis.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *