Trường Quốc Tế TIS 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo .
305 Nguyễn Trọng Tuyển 08 3 997 2610 tisosd@tis.edu.vn

Tin Tức

February 14, 2017

Du học ngành nghệ thuật, thiết kế sáng tạo tại trường Lasalle (Singapore)

Vừa qua, trường LaSalle College of the Arts (Singapore) đã tổ chức một buổi gặp gỡ giữa đại diện trường là Ms. Faith Chua với các bạn học sinh đang quan tâm đến các ngành nghệ thuật đang được giảng dạy tại trường Lasalle.

du-hoc-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-sang-tao-tai-truong-lasalle-singapore-1

Học viện nghệ thuật LASALLE College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là một phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện tư thục hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Với hơn 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực.

SV của nhà trường sẽ nhận được Hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE) trị giá đến 14.000 SGD/năm dành cho SV nộp đơn vào chương trình Diploma. SV nhận được Tuition Grant sẽ phải làm việc cho các công ty Singapore trong vòng 3 năm trước khi hoàn tất chương trình Cử nhân. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất Học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú.

Ngoài ra, một điều thú vị mà TIS được biết là hiện nay trong số sinh viên của Lasalle College of the Arts, có những bạn khá nổi tiếng tại Việt Nam đang học tại trường này như:

  • Đặng Quang Dũng – tác giả bộ truyện tranh MÈO MỐC khá thành công trên mạng Facebook. Bộ truyện này cũng đã được xuất bản tại Việt Nam, trong đó tập truyện mới nhất “MÈO MỐC – Hành trình tới Singapore” có thể xem là nhật ký du học của bạn Quang Dũng tại Lasalle, Singapore.
    du-hoc-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-sang-tao-tai-truong-lasalle-singapore-2
  • Diễn viên Ngân Khánh: đã quá nổi tiếng với trong những vai diễn truyền hinh và điện ảnh, cùng nhiều lần xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam. Hiện nay Ngân Khánh đã quyết định đầu tư nhiều hơn vào việc học và đã chọn Lasalle Colleges of the Arts làm nơi theo đuổi ước mơ tương lai
    du-hoc-nganh-nghe-thuat-thiet-ke-sang-tao-tai-truong-lasalle-singapore-3

Thông tin thêm về trường Lasalle College:

Thông tin Phòng Du học trường Quốc Tế TIS

305 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, Phú Nhuận, TP.HCM

Du Học Singapore, Hội Thảo
About duhoctis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *