Trường Quốc Tế TIS 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo .
305 Nguyễn Trọng Tuyển 08 3 997 2610 tisosd@tis.edu.vn

Tin Tức

March 21, 2017

Giới thiệu về Southern Cross University

(TIS) – Trong bài viết lần này, trường Quốc tế TIS xin được gửi đến các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên những thông tin về một lựa chọn du học tại Úc. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Du-hoc-Uc-Truong-quoc-te-TIS

Southern Cross University (SCU) là một trường công lập của Úc thành lập vào năm 1994, có các campus tại Lismore và Coffs Harbour ở phía bắc bang New South Wales, và phía nam Gold Coast thuộc Queensland. Tuy chỉ mới thành lập, trường đã thu hút được hơn 15,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Đại học Southern Cross có 5 cơ sở (campus) nằm tại Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney và Melbourne.
– Gold Coast Campus: Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 tại Úc – là một thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên với 70km đường biển cùng các công viên, khu cây xanh,… Gold Coast campus của trường nằm tại Coolangatta, cách bờ biển North Kirra 400m và rất gần sân bay Gold Coast.

Campus này đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Khoa học Xã hội và Phúc lợi Xã hội, Kinh doanh, Giáo dục mầm non, Công nghệ thông tin, Luật và Du lịch.

– Lismore Campus tọa lạc ở Northern Rivers, NSW –cách Brisbane 3 tiếng lái xe. Khuôn viên trường rộng 75 ha với đầy đủ cơ sở vật chất: thư viện, phòng hội trường, phòng thí nghiệm, studios dành cho học sinh học thiết kế/đồ họa, phòng âm nhạc, phòng tập gym/thể thao, bể bơi, nhà ăn…

Chủ yếu dành cho bậc cử nhân với các chuyên ngành về: Nghệ thuật, Luật, Kĩ sư, Kinh doanh, Truyền thông, Thể thao, Điều dưỡng, Sức khỏe, Khoa học Lâm sàng, Giáo dục Trung học, Âm nhạc,…

– Coffs Harbour Campus: Khuôn viên Coffs Harbour bao quanh bởi cây xanh và đường bờ biển dài, tạo nên một môi trường xanh, trong lành và yên bình.

Đào tạo các chuyên ngành chính gồm: Kinh doanh, Quản lý sự kiện/hội nghị, Quản trị du lịch – khách sạn, tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, thể thao và đào tạo.

– Melbourne Campus tọa lạc tại trung tâm Melbourne –thành phố đáng sống nhất thế giới. Vị trí của Melbourne campus vô cùng thuận tiện với các bạn học sinh – gần trạm tàu điện và chỉ đi bộ vài phút tới trung tâm thương mại, mua sắm.
– Sydney Campus nằm ở trung tâm Sydney, sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống đô thị sôi động, đầy màu sắc.

Melbourne Campus và Sydney Campus chuyên đào tạo về các ngành Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, tại 2 campus này còn có trường chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn mang tên Hotel School Sydney và Hotel School Melbourne với Chương trình đào tạo được liên kết bởi Southern Cross và tổ chức Mulpha Australia

Du-hoc-Uc-Truong-quoc-te-TIS

LÝ DO CHỌN SOUTHERN CROSS

  • Southern Cross University được bình chọn vào Top 100 các trường Đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 của Times Higher Education
  • Southern Cross University là một trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu và đã được đánh giá thuộc nhóm “tiêu chuẩn cao của thế giới” trong chín lĩnh vực chính yếu theo Báo cáo Nghiên cứu Australia của Hội Đồng nghiên cứu Úc năm 2015.
  • Được đánh giá là môi trường hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Du-hoc-Uc-Truong-quoc-te-TIS

 

MỨC HỌC PHÍ TRUNG BÌNH:

Bậc học Thời gian học Học phí một năm
Cao Đẳng 1 năm AUD 19,520
Cử nhân 3 năm AUD 19,520
Chứng chỉ sau đại học 1 năm AUD 23,040
MBA, Thạc sĩ 2 năm AUD 23,040

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Đại học được công nhận.

Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 đối với bậc Cao đẳng, 6.0 đối với bậc Đại Học và 6.5 đối với bậc sau Đại học.

 

THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Tháng 2, tháng 7 và tháng 10 dành cho chương trình Cao đẳng và Cử nhân. Các khóa Thạc sĩ có 1 kỳ nhập học vào tháng 7.

Du Học Úc, Thông Tin, Tin Tức Du Học
About duhoctis