Trường Quốc Tế TIS 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo .
305 Nguyễn Trọng Tuyển 08 3 997 2610 tisosd@tis.edu.vn

Tin Tức

December 19, 2016

Visa diện ưu tiên – Cơ hội vàng cho các bạn sinh viên Việt Nam có ý định đi du học

VISA ƯU TIÊN LÀ GÌ:

Ngày 27/4/2012, chính phủ Úc đã thông qua “The Knight Review’ và chính thức giới thiệu 41 trường tham gia vào hệ thống xét VISA ƯU TIÊN (SVP – Streamline Visa Processing) cho phép du học sinh đăng kí các khóa học cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sĩ tại những trường này không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính trong hồ sơ xin visa du học của mình.

Kể từ ngày 23/11/2014, Bộ Giáo dục, Hướng nghiệp và Việc làm cùng Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã công bố quyết định mở rộng diện Visa Ưu tiên – Streamlined Visa Processing (SVP) cho 55 trường Cao đẳng tại Úc – chú trọng vào chính sách xét visa du học cho các học sinh theo học diện cao đẳng nâng cao tạo cơ hội rộng mở hơn cho học sinh quốc tế. Đây được coi như là “cơ hội vàng” dành cho những bạn muốn theo học các khóa học nghề hoặc cao đẳng nâng cao tại Úc

Đối với các trường được tham gia hệ thống VISA ƯU TIÊN, điều này có nghĩa là họ hoàn toàn chịu trách nhiệm kiểm tra thông tin về tài chính của học sinh khi học sinh đăng ký theo học khóa học tại trường. Nếu Trường cảm thấy tài chính của học sinh đã ổn, trường sẽ cấp Thư xác nhận nhập học (CoE – Confirmation of Enrollment) cho học sinh và hồ sơ xin visa của học sinh sẽ được Lãnh Sự Quán xét theo chương trình VISA ƯU TIÊN.

Tuy nhiên, trong quá trình xét duyệt, bộ Di Trú vẫn có quyền kiểm chứng các thông tin học sinh đã cung cấp cho trường, và tất nhiên sẽ can thiệp khi cần thiết. Đối với những trường hợp hồ sơ tài chính của học sinh không rõ ràng hoặc chưa thỏa đáng, Bộ Di Trú vẫn yêu cầu học sinh cung cấp giải trình hoặc bằng chứng để việc cấp xét visa được công minh và chính xác.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC ÁP DỤNG SVP

  • Advanced Diploma
  • Undergraduate
  • Postgraduate

ĐIỂM THUẬN LỢI:

  • Không cần chứng minh tài chính
  • Thời gian xử lý Visa nhanh chóng
  • Tỷ lệ cấp Visa cao

Để biết thêm thông tin về Visa Ưu Tiên, Quý phụ huynh và các bạn học sinh xin vui long lien hệ:
THE INTERNATIONAL SCHOOL (TIS) – PHÒNG DU HỌC & QUAN HỆ QUỐC TẾ
305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận
Phone: 08. 3997 2610 – 08. 3844 2345
Di động: 0938 465 878
Email: tisosd@chameabc.net

 

Du Học Úc, Thông Tin
About duhoctis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *