Trường Quốc Tế TIS 15 năm khẳng định chất lượng đào tạo .
305 Nguyễn Trọng Tuyển 08 3 997 2610 tisosd@tis.edu.vn

GIỚI THIỆU

Là một bộ phận không thể tách rời của trường Phổ Thông Quốc Tế TIS – được thành lập từ năm 1999 – Phòng Du học & Quan hệ Quốc tế TIS đã hỗ trợ và chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh không chỉ của trường TIS mà còn các bạn học sinh sinh viên khác đang quan tâm đến chương trình học ở nước ngoài.

Chúng tôi tự hào  cí tất cả các yếu tố bắt buộc để có thể đảm bảo sự thành công trong việc du học của con bạn:

  • Hãy để nhà TƯ VẤN GIÁO DỤC của chúng tôi nói chuyện với con bạn.
  • Hãy để CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC của chúng tôi cùng bạn chọn quốc gia, chọn trường phù hợp nhất
  • Hãy để CHUYÊN VIÊN HÀNH CHÁNH GIÁO DỤC của chúng tôi hướng dẫn và hoàn tất thủ tục du học một cách chuyên nghiệp & hoàn hảo nhất.


Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế tis theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế , giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Chào mừng các bạn đến với trang web chính thức của Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Quốc Tế TIS!

Ban Giám Hiệu Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS xin mời bạn cùng tham quan trang web chính thức của nhà trường. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến các hoạt động giáo dục của TIS, từ chương trình giảng dạy, các dịch vụ giáo dục… cho đến các sự kiện diễn ra trong nhà trường. Hy vọng trang web của TIS sẽ là một trải nghiệm thú vị và các bạn có thể tìm thấy những thông tin mình mong muốn.

Là một trong những trường Quốc Tế đầu tiên trên địa bàn Tp.HCM, Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS đã và đang trở thành bệ phóng cho nhiều thế hệ học sinh trên con đường học vấn. Hệ thống giáo dục TIS là một hệ thống giáo dục xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các lớp Pre dành cho các trẻ từ 3 đến 5 tuổi.

Để hiểu thêm về hệ thống giáo dục TIS, xin mời các bạn cùng tham khảo các thông tin ngay tại website này, đặc biệt là TẦM NHÌN GIÁO DỤC và SỨ MỆNH GIÁO DỤC của nhà trường. Đây chính là nền tảng cho việc giảng huấn tại TIS vì mục tiêu mỗi học sinh phát triển đến mức cao nhất khả năng của mình. Ngoài đội ngũ giáo viên nhân viên tận tâm và cống hiến, Trường Quốc Tế TIS còn trang bị cho các học sinh của mình các phương tiện học tập hiện đại, các phòng học tối tân, trang thiết bị kỹ thuật mới nhất, luôn tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và đầy tình thương .Hãy đến với chúng tôi, cửa ngõ của một nền giáo dục chất lượng.

TS.Lê Đức Ánh
Hiệu trưởng